แจกทริค…ทำยังไงให้กลิ่นหอมติดผิว จนต้องมีคนทัก

เคยสงสัยไหมว่าทำไมกลิ่นถึงติดตัวได้นาน ?  ซึ่งนอกจากรูปร่าง หน้าตา ผิวพรรณ การแต่งตัว อีกสิ่งหนึ่ง ที่สามารถเพิ่มเสน่ห์ให้กับทุกคนได้คือ กลิ่น นั่นเองค่ะ เมื่อเรากลิ่นหอมใครๆก็อยากเข้าใกล้ทั้งนั้นเลย แต่ในความหอมนี้ต้องเป็นความหอมหวานที่ไม่ฉุนนะและก็ต้องไม่มีกลิ่นตัวเหม็นด้วย เพราะถ้าสวยขนาดไหน แต่ถ้ากลิ่นตัวเหม็นก็ไม่ไหวตกม้าตายตั้งแต่รอบแรกนะคะซิสส~

ทุกคนเชื่อไหมว่าแค่กลิ่นก็สามารถสร้างความประทับใจแรกระหว่างเรากับฝ่ายตรงข้ามได้พอๆกับรูปร่างหน้าตาของเราเลยละค่ะ เมื่อทุกคนรู้แล้วว่ากลิ่นมีความสำคัญแค่ไหน จะรอกันอยู่ทำไมละคะ เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีทำยังไงให้หอมติดผิว ด้วยไอเทมตัวหอมจาก “INN BEAUTY” แหน่~ ไม่ได้อวยเวอร์นะคะ แต่เขาใช้แล้วหอมติดทนจริง ใครๆก็มาถามว่าใช้อะไร จนต้องมาตอบ ว่าใช้อะไร ไปดูกัน!

มาดูเฉลยกันค่า และนี่ก็คือ 3 ไอเทมที่จะมาช่วยให้เราผิวหอมติดทนกันค่ะ โดยทาง อินน์ บิวตี้ เนี่ยเขาออกแบบไอเทมที่จะมามอบพลังความหอม โชว์เสน่ห์ พร้อมยังช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม น่าสัมผัส ทั้งผิวเนียน กลิ่นหอม ใครๆ ก็ต้องหลงแล้วไหม!!!

Inn Beauty Perfume Bath Scrub ตัวนี้เขาเป็น สครับอาบน้ำ ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวด้วยเม็ดสครับละเอียดไม่บาดผิวพร้อมให้ผิวเปิดรับวิตามิน ตัวบาธ สครับมีกลิ่นหอมฟุ้งแต่ไม่ฉุนจนเกินไป ที่สำคัญตัวนี้เขายังหอมติดผิวอีกด้วยนะ ซึ่งขั้นตอนแรกของการมีผิวที่หอมก็คือ อาบน้ำด้วย อินน์ บิวตี้ เพอร์ฟูม บาธ สครับ ขัดให้ทั่วทุกจุด เพื่อให้ผิวใสเนียนนุ่ม วันไหนที่เครียด เหนื่อยล้าจากการทำงาน ก็ให้ผิวผ่อนคลายด้วยตัวนี้เลย

สเต็ปนี้สำคัญมาก นั่นก็คือการใช้ Inn Beauty Perfume Body Serum Follow Me Scent ส่วนตัวนี้เขาจะเป็นเซรั่มน้ำหอม ที่ไม่ใช่เพียงแค่หอมแต่มาพร้อมคุณค่าสารสำคัญจากวิตามินอี สารสกัดว่านหางจระเข้  สารสกัดเมล็ดองุ่น และวิตามินบี 3 ช่วยบำรุงผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นไม่แห้งกร้าน ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นเป็นธรรมชาติ และ Shimmer Aura เพิ่มความเปล่งประกายให้กับผิวเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ต่อมาก็ใช้ อินน์ บิวตี้ เพอร์ฟูม บอดี้ เซรั่ม ฟอลโลว์ มี เซนท์ เซรั่มน้ำหอมผิวบริงค์ ลูบไล้ให้ทั่วทั้งตัว ไม่ว่าจะเป็นแขน ขา ลำตัว แนะนำว่าหากใช้โลชั่นที่มีกลิ่นใกล้เคียงกัน ก็จะยิ่งทำให้กลิ่นหอมติดผิวมากยิ่งขึ้น

มาปิดฉากค่ากันที่ Inn Beauty Perfume Mist First Kiss ตัวนี้เขาเป็นสเปรย์น้ำหอมที่ฉีดได้ทั้งผิวกายและเส้นผม ไม่มีแอลกอฮอล์ เพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองด้วยความหอม สดใส และมั่นใจได้ตลอดทั้งวัน ด้วยการใช้อินน์ บิวตี้ เพอร์ฟูม มิสท์ ฉีดบริเวณชีพจรต่างๆ (บริเวณข้อมือ ข้อพับแขน ต้นคอ กกหู) เพราะบริเวณเหล่านี้จะเป็นจุดที่กระจายความหอมได้ดี อีกทั้งยังเป็นจุดที่เหงื่อออกบ่อย จึงทำให้น้ำหอมทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น และอย่าลืม! ฉีดใส่เส้นผมเพิ่มเสน่ห์ความหอมตั้งแต่หัวจรดเท้ากันไปเลยยย

เป็นยังไงกันบ้างคะกับทริคทำยังไงให้ผิวห๊อม หอมม เชื่อว่าเป็นวิธีที่สามารถทำได้ง่ายและทำได้ทุกวัน เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะมาช่วยเพิ่มความมั่นใจ ยิ่งนำทั้ง 3 ไอเท็มนี้มาใช้ร่วมกัน ก็จะทำให้เรามีผิวที่หอมติดทนนานมากขึ้น เริ่ดขนาดนี้ ไม่ต้องกลัวแพง เพราะราคาเขาแค่หลักสิบเท่านั้น ใช่ค่ะ อ่านไม่ผิด แค่หลักสิบเท่านั้น ของดีแถมราคาถูกขนาดนี้ไม่ลองแล้วจะเสียใจ เชื่อเถอะว่าการมีผิวที่หอมยังไงก็ชนะ! ใครที่อยากมีผิวหอมหวานแต่ไม่ฉุนก็อย่าลืมไปจับจองกันผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ Lazada , Shopee และ Facebook Fanpage InnInternational นะคะ

Facebook
Twitter
Email

“คนเป็นสิว ผิวมัน” เลือก Fah Thalai Chon Acne Speed Serum รักษาสิวในราคาประหยัด

สิว ปัญหาสุดฮิตที่เชื่อว่าทุกคนต้องเคยเจอกันมาแล้วทั้งนั้น และหลายคนก็ยังไม่เข้าใจถึงปัญหาสิวและวิธีการดูแลรักษานั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้การดูแลผิวและการรักษาสิวผิดวิธีไปด้วย

รีวิวดินสอเขียนคิ้ว Easy Design Eyebrow เขียนง่ายแบบมือโปร

เราเชื่อว่าคนที่เป็นมือใหม่หัดแต่งหน้า หรือแม้แต่คนที่แต่งหน้าเป็นประจำทุกวันจนมือโปรก็ต้องเคยเจอกับปัญหาเขียนคิ้วไม่เท่ากัน เส้นคิ้วไม่คมสวย