รีวิวไอเท็มเด็ดลดรอย (รอยแผลเป็น รอยดำรอยแดงจากสิว) สุดต๊าซ ในเซเว่น

สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้เราจะมาแนะนำไอเท็มเด็ดในเซเว่นให้ทุกคนได้รู้จักกันค่ะ เมื่อพูดถึงสกินแคร์ซองในเซเว่นแล้วหลายคนก็คงจะสับสนกันใช่ไหมคะว่าจะเป็นตัวไหน แถมบางครั้งเข้าเซเว่นไปแล้วเรายังต้องยืนงงในดงครีม เพราะเขามีให้เลือกเยอะมากกกก!!

แต่ในวันนี้จะมาป้ายยาเซรั่มลดรอยแผลเป็น รอยดำ รอยแดงจากสิวนั่นก็คืออินน์ บิวตี้ สการ์เซรั่มโดยตัวนี้จะเป็นสกินแคร์แบบซอง รักษารอยแผลเป็นรอยดำ รอยแดงจากสิว และจุดด่างดำ สีผิวหมองคล้ำที่ไม่สม่ำเสมอและยังช่วยฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน


อินน์ บิวตี้ สการ์ เซรั่ม เขามีสารสกัดจากดราก้อนบลัดที่จะช่วยในเรื่องของการสมานแผล ฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียนและชุ่มชื้นขึ้น และยังไม่หมดแค่นั้น ทางอินน์ บิวตี้เขายังใส่สารสกัดจากหัวหอมแดง เปปไทด์ ไฮยาลูรอนและสารสกัดใบบัวบก ที่คัดเลือกมาแล้วว่าดีต่อผิวไม่มีสารอันตรายหรือแอลกอฮอล์จึงมั่นใจได้ว่าอ่อนโยนกับผิวของเราอย่างแน่นอนค่ะ

หลังใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ขอย้ำว่าใช้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำเช้า-เย็น รอยดำ รอยแดงจากสิวดีขึ้นมากอย่างเห็นได้ชัด จนแทบจะมองไม่เห็นแล้ว รอยจางไปเยอะกว่าที่คิด!!! ต้องยอมรับเลยน้า ว่าตัว อินน์ บิวตี้ สการ์ เซรั่มเขาเข้มข้นและช่วยให้รอยแผลเป็น รอยดำ รอยแดงจากสิวจางลงเยอะจริงๆ แม้รอยจะเยอะขนาดไหนยังหายได้ขนาดนี้ คือดีย์มากๆ เมื่อเทียบกับราคาเพียงซองละ 49 บาท เอาเป็นว่าถ้าใครมีปัญหาหรือกังวลใจเรื่องรอยแผลเป็น รอยดำ รอยแดงจากสิวก็ขอบอกเลยว่าหมดห่วงเพราะตัว อินน์ บิวตี้ สการ์ เซรั่มเขาช่วยลดรอยต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ และยังคัดสรรแต่ส่วนผสมดีๆ มาไว้ในซองเดียว เรียกได้ว่า #รู้งี้ใช้อินน์บิวตี้มาตั้งนานแล้ว

Facebook
Twitter
Email

“คนเป็นสิว ผิวมัน” เลือก Fah Thalai Chon Acne Speed Serum รักษาสิวในราคาประหยัด

สิว ปัญหาสุดฮิตที่เชื่อว่าทุกคนต้องเคยเจอกันมาแล้วทั้งนั้น และหลายคนก็ยังไม่เข้าใจถึงปัญหาสิวและวิธีการดูแลรักษานั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้การดูแลผิวและการรักษาสิวผิดวิธีไปด้วย

รีวิวดินสอเขียนคิ้ว Easy Design Eyebrow เขียนง่ายแบบมือโปร

เราเชื่อว่าคนที่เป็นมือใหม่หัดแต่งหน้า หรือแม้แต่คนที่แต่งหน้าเป็นประจำทุกวันจนมือโปรก็ต้องเคยเจอกับปัญหาเขียนคิ้วไม่เท่ากัน เส้นคิ้วไม่คมสวย