หมดกังวลปัญหาผิวแห้งกร้าน คล้ำเสีย บอกต่อ “ไฮยาซองม่วง ครีมซองมหาชน” สุดปัง!!

ปัญหาของสาวไทยส่วนใหญ่คงหนีไม่พ้นการมีผิวที่แห้งเสีย เพราะในแต่ละวันเราต้องเผชิญกับปัจจัยต่างๆที่คอยทำร้ายผิว ไม่ว่าจะเป็นสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อย ฝุ่นควัน และมลพิษต่างๆที่เข้ามารุมเร้าทำให้ผิวของเราแห้งกร้าน และคล้ำเสีย

วันนี้เราเลยหยิบ อินน์ บิวตี้ ไฮยา อโล ซิก้า ไบรท์ เจลที่เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มสุดฮอตในสกินแคร์รูปแบบซองแต่คุณภาพแจ๋วจัดเต็ม แถมตัวนี้เขายังได้รับรางวัลการันตีคุณภาพจาก สุดสัปดาห์ Beauty Award 2021 “Best Of Moisturizer Serum” ที่จะมาเป็นตัวช่วยทำให้ผิวที่แห้งเสียกลับมาฉ่ำเด้ง ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี

แต่ก่อนอื่นมาดูการทำงานของไฮยาลูรอนกันดีกว่า

ไฮยาลูรอน มีคุณสมบัติในการเติมความชุ่มชื้น ให้ผิวหน้าเด้ง ฉ่ำน้ำและยังช่วยเติมเต็มปัญหาผิวแห้งเสีย และปัญหาริ้วรอยต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ในความจริงนั้นร่างกายของคนเราจะมีการผลิตไฮยาลูรอนออกมาอยู่แล้ว แต่จะลดลงในทุกๆ ปี เมื่อมีการเพิ่มขึ้นของอายุ ดังนั้นไฮยาลูรอนจะสามารถเติมความชุ่มชื้นและกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิวของเราได้ทันที เมื่อผิวของเราแห้งไฮยาลูรอนก็จะทำหน้าที่ในการช่วยให้ผิวกลับมาอิ่มฟู ดูสุขภาพดี และผิวอิ่มน้ำ

หลังจากได้รู้คำตอบการทำงานของไฮยาลูรอนกันไปแล้วว่าเขามีคุณสมบัติที่ช่วยในเรื่องใดบ้าง คราวนี้ก็ตามมาส่องความดีงามของ อินน์ บิวตี้ ไฮยา อโล ซิก้า ไบรท์ เจล ต่อกันเลยดีกว่า โดย #ไฮยาซองม่วง ตัวนี้เขาจะเน้นให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยให้ผิวกลับมาเปล่งปลั่งสดใส เรียบเนียนดูสุขภาพดี

ซึ่งในซองนี้เขายังผสานพลังการฟื้นฟูผิวจากทั้ง ไฮยาลูรอน : ทำหน้าที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว / อโลเวร่า : ช่วยคืนความชุ่มชื้น / สารสกัดจากใบบัวบก : บำรุงผิวให้เรียบเนียน / วิตามิน บี3 ช่วยให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ / คอลลาเจน : ให้ผิวดูกระชับ เปล่งปลั่ง เมื่อใช้ตัว #ไฮยาซองม่วง เป็นประจำอย่างต่อเนื่องก็จะช่วยให้ผิวกลับมาสดใส ฉ่ำน้ำ

โดยวิธีใช้ #ไฮยาซองม่วง ตัวนี้ก็ง่ายและสะดวกมากๆ เลยนะ เพราะเขามาในรูปแบบซองที่พกพาง่าย แถมไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะอีกเพราะมีฝาหมุนที่ใช้ในการเปิด-ปิด หลังจากทำความสะอาดผิวแล้วก็นวดเนื้อเจลให้ทั่วผิวหน้าและผิวกาย ก็จะสังเกตเห็นได้เลยว่าผิวมีความชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ฉ่ำน้ำและดูสุขภาพดี แนะนำให้ใช้เป็นประจำอย่าต่อเนื่องทุกวัน เพื่อเพิ่มความฉ่ำน้ำให้กับผิวนะคะ

เป็นยังไงบ้างคะ หลังจากที่ได้ลองอ่านรีวิว อินน์ บิวตี้ ไฮยา อโล ซิก้า ไบรท์ เจล เสร็จแล้ว สาวๆ ก็คงรู้สึกอย่างที่จะลอง #ไฮยาซองม่วง มาลองใช้กันแน่เลยละสิ ขอคอนเฟิร์มเลยว่า #ไฮยาซองม่วง ตัวนี้เขาช่วยแก้ปัญหาผิวแห้งเสียให้กลับมาชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำและดูสุขภาพดีได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญ #ไฮยาซองม่วง เขามาในราคาเบาๆเพียงแค่ซองละ 49 บาท ใครที่อยากให้ผิวกลับมาฉ่ำใส ก็แนะนำว่าให้รีบไปตำที่ 7-11 ทุกสาขาได้เลย~

Facebook
Twitter
Email

“คนเป็นสิว ผิวมัน” เลือก Fah Thalai Chon Acne Speed Serum รักษาสิวในราคาประหยัด

สิว ปัญหาสุดฮิตที่เชื่อว่าทุกคนต้องเคยเจอกันมาแล้วทั้งนั้น และหลายคนก็ยังไม่เข้าใจถึงปัญหาสิวและวิธีการดูแลรักษานั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้การดูแลผิวและการรักษาสิวผิดวิธีไปด้วย

รีวิวดินสอเขียนคิ้ว Easy Design Eyebrow เขียนง่ายแบบมือโปร

เราเชื่อว่าคนที่เป็นมือใหม่หัดแต่งหน้า หรือแม้แต่คนที่แต่งหน้าเป็นประจำทุกวันจนมือโปรก็ต้องเคยเจอกับปัญหาเขียนคิ้วไม่เท่ากัน เส้นคิ้วไม่คมสวย