รีวิวดินสอเขียนคิ้ว Easy Design Eyebrow เขียนง่ายแบบมือโปร

เราเชื่อว่าคนที่เป็นมือใหม่หัดแต่งหน้า หรือแม้แต่คนที่แต่งหน้าเป็นประจำทุกวันจนมือโปรก็ต้องเคยเจอกับปัญหาเขียนคิ้วไม่เท่ากัน เส้นคิ้วไม่คมสวย หรือบางคนเจอปัญหาผมกับคิ้วคนละสี จนทำให้โป๊ะและทำให้เมคอัพวันนั้นไม่สวยอย่างที่ตั้งใจไว้ เผลอๆต้องมานั่งลบแล้วเขียนใหม่ เสียเวลาเกิ๊นนนนน ดังนั้นการจะเลือกดินสอเขียนคิ้วมาใช้สักอันจึงจะต้องพิถีพิถันเพื่อคิ้วอันสวยงามของเรานั่นเองค่ะ

แต่เดี๋ยวก่อนค่ะ ก่อนจะมาดูรีวิวเจ้าดินสอเขียนคิ้ว อินน์ บิวตี้ อีซี่ ดีไซน์ อายบราว ขอกระซิบไว้ก่อนเลยนะว่าไอเทมแต่ละชิ้นที่เราได้หยิบมารีวิวกันในแต่ละครั้ง ผ่านการคัดเลือกมาแล้วว่าต้องดีทั้งเรื่องคุณภาพ และความคุ้มค่าของราคา ซึ่งดินสอเขียนคิ้ว อินน์ บิวตี้ อีซี่ ดีไซน์ อายบราว แท่งนี้เขาก็ตอบโจทย์ตามที่ต้องการเป๊ะ เพราะเป็นดินสอเขียนคิ้ว 2in1 ที่หนึ่งแท่งมีมาให้ด้วยกันถึง 2 หัว นั่นก็คือ

1.Easy Pencil 

ตัวดินสอถูกออกแบบให้เป็นทรงหัวแบน จึงเขียนได้ง่าย มือใหม่เขียนได้ มือโปรก็เขียนสบายสุดๆ

2.Brush

หัวแปรงปัดคิ้วใช้สำหรับจัดทรงคิ้ว เบลนด์สีให้เป็นธรรมชาติ หมดกังวลเรื่องคิ้วปลิงหรือเข้มจนเกินไป

อินน์ บิวตี้ อีซี่ ดีไซน์ อายบราว มาพร้อมกับเนื้อดินสอสี Dark Brow ซึ่งเป็นโทนสีที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับผมสีเข้มโดยเฉพาะ ไม่ต้องกลัวว่าเขียนคิ้วแล้วสีคิ้วจะโดดจากสีผมเลยนะ  และอย่างที่บอกไปแล้วว่าดินสอเขียนคิ้ว อินน์ บิวตี้ อีซี่ ดีไซน์ อายบราว แท่งนี้เป็น ดินสอแบบออโต้หัวแบน ที่จะช่วยล็อกคิ้วให้อยู่ทรงตลอดทั้งวัน แถมยังเส้นคมชัดและดูสวยปัง จึงช่วยให้คิ้วสวยดูละมุนมากขึ้น

และนี่ก็คือ Finish Look ค่ะทุกคนน พอได้เขียนคิ้วด้วย อินน์ บิวตี้ อีซี่ ดีไซน์ อายบราว ซึ่งเป็นดินสอสีน้ำตาลเข้ม ก็ช่วยทำให้คิ้วดูโดดเด่น อีกหนึ่งข้อดีของดินสอเขียนคิ้วแท่งนี้ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ ติดทนนานตลอดวัน กันน้ำและกันเหงื่อได้ดี ถ้าเผลอไปปาด โดนฝนสาด หรือโดนเหงื่อก็ไม่ต้องกลัวเลย!!

สำหรับใครที่กำลังมองหาดินสอเขียนคิ้วที่ครบ ราคาไม่แพง ก็อยากจะแนะนำ อินน์ บิวตี้ อีซี่ ดีไซน์ อายบราว ไว้ในอ้อมกอดของทุกคนด้วยนะคะ คิ้วสวยเป๊ะเหมือนช่างมาเอง ใครๆก็สามารถทำได้แน่นอนค่ะ ส่วนใครที่ลองแล้วและประทับใจยังไงแวะมารีวิวกันได้ที่ Facebook Fanpage InnInternational ได้เลยนะ

Facebook
Twitter
Email

“คนเป็นสิว ผิวมัน” เลือก Fah Thalai Chon Acne Speed Serum รักษาสิวในราคาประหยัด

สิว ปัญหาสุดฮิตที่เชื่อว่าทุกคนต้องเคยเจอกันมาแล้วทั้งนั้น และหลายคนก็ยังไม่เข้าใจถึงปัญหาสิวและวิธีการดูแลรักษานั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้การดูแลผิวและการรักษาสิวผิดวิธีไปด้วย

หมดกังวลปัญหาผิวแห้งกร้าน คล้ำเสีย บอกต่อ “ไฮยาซองม่วง ครีมซองมหาชน” สุดปัง!!

ปัญหาของสาวไทยส่วนใหญ่คงหนีไม่พ้นการมีผิวที่แห้งเสีย เพราะในแต่ละวันเราต้องเผชิญกับปัจจัยต่างๆที่คอยทำร้ายผิว