รองพื้นงานผิว ไม่ติดแมสก์ แต่ติด mass

ใครที่กำลังมองหารองพื้นที่มีคุณภาพดีและราคาที่ถูก วันนี้เราจะมาแนะนำ รองพื้นงานผิว จากอินน์ บิวตี้ มาแนะนำให้ได้รู้จักกัน ซึ่งไอเท็มเด็ดตัวนี้จะมาเป็นตัวช่วยในการแต่งหน้าในวันเร่งรีบของหลายคนให้ไม่ต้องยุ่งยากอีกต่อไป

เชื่อว่าหลายคนที่ชื่นชอบในการแต่งหน้าเป็นประจำคงเคยพบเจอปัญหาการแต่งหน้าในวันที่เร่งรีบ ต้องใช้หลายตัวในการแต่งหน้า ไม่ว่าจะเป็นการลงรองพื้น การลงคอนซีลเลอร์เพื่อใช้ในการปกปิดจุดต่างๆที่เราไม่ต้องการ ยิ่งเมื่อแต่งหน้าเสร็จแล้วต้องสวมแมสก์ออกไปเจอกับแดดสุดเปรี้ยงของเมืองไทย ก็ยิ่งจะทำให้เรารำคาญใจ แถมรองพื้นยังติดแมสก์อีก
ใครที่เจอเหตุการณ์แบบนี้เวลาที่แต่งหน้าแล้วต้องสวมแมสก์ ก็ขอบอกเลยน้า ว่าเข้ามาถูก Blog แล้วค่ะ เพราะในวันนี้เราจะมาป้ายยารองพื้นงานผิว ที่ปกปิดแต่บางเบา และไม่ติดแมสก์ อย่าง Inn Beauty Skin Nude Matte Foundation SPF 50+ PA+++ ว่าแล้วก็ตามไปดูกันเลยค่ะ บอกเลยว่าดูจบแล้วต้องมีไปตำกันแน่นอน!!!

และนี่คือรองพื้นของ Inn Beauty Skin Nude Matte Foundation SPF 50+ PA+++  รองพื้นตัวล่าสุดจากแบรนด์อินน์ บิวตี้ มีจุดเด่นคือเป็นรองพื้นสูตรเนื้อนุ่ม บางเบาสบายผิว ทั้งยังมอบการปกปิดปัญหาผิวหน้าที่แก้ได้ยากแบบมืออาชีพ (ปัญหาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ) ที่สำคัญยังติดทนนาน ไม่ตกร่องและไม่ติดแมสก์  พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF50+ PA+++ เรียกได้ว่า “สวยปกปิด พร้อมปกป้อง” ได้ภายในแค่ 3 นาทีเลยค่ะ

นวัตกรรมใหม่ของรองพื้นอินน์ บิวตี้ที่ให้เนื้อสัมผัสบางเบา ปกปิดเนียนกริบแต่ดูเป็นธรรมชาติ รองพื้นInn Beauty Skin Nude Matte Foundation ตัวนี้เขาจะมีเพียงแค่เฉดสีเดียวน้า แต่สามารถใช้ได้กับทุกสีผิวเลย ไม่เทา ไม่วอกแน่นอน คือเริ่ด! ที่สำคัญซองนี้ราคาเพียงแค่ 49 บาท ในขนาดที่พกพาง่ายและสะดวก เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบพกไปเติมระหว่างวันสุดๆเลยยย

เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้แล้วเชื่อว่าหลายคนก็คงอยากที่จะลอง Inn Beauty Skin Nude Matte Foundation มาลองใช้กันบ้างก็สามารถหาซื้อได้เลยน้า ที่ 7-eleven ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ผ่านทาง Shopee / Lazada ได้เลยค่ะ

Facebook
Twitter
Email

“คนเป็นสิว ผิวมัน” เลือก Fah Thalai Chon Acne Speed Serum รักษาสิวในราคาประหยัด

สิว ปัญหาสุดฮิตที่เชื่อว่าทุกคนต้องเคยเจอกันมาแล้วทั้งนั้น และหลายคนก็ยังไม่เข้าใจถึงปัญหาสิวและวิธีการดูแลรักษานั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้การดูแลผิวและการรักษาสิวผิดวิธีไปด้วย

รีวิวดินสอเขียนคิ้ว Easy Design Eyebrow เขียนง่ายแบบมือโปร

เราเชื่อว่าคนที่เป็นมือใหม่หัดแต่งหน้า หรือแม้แต่คนที่แต่งหน้าเป็นประจำทุกวันจนมือโปรก็ต้องเคยเจอกับปัญหาเขียนคิ้วไม่เท่ากัน เส้นคิ้วไม่คมสวย