ผิวคล้ำเสียต้องลอง รีวิว Vit C-Aloe Soothing Gel ผิวกระจ่างใสไบรท์ทั้งตัว

ประเทศไทยนะหรอ แดดแรงเกินเบอร์มากกก ร้อนสุดๆ…อากาศที่ว่าร้อนแล้ว ยังต้องเจอกับฝุ่นควัน มลพิษ ยิ่งเร่งให้ผิวเรายิ่งเสียอีก บอกเลยว่าไม่ไหว  วันนี้เราเลยจะพาไปรีวิว การกู้ผิวหมองคล้ำด้วย Inn Beauty Vit C-Aloe Soothing Gel ตัวนี้เขาเป็นเจลบำรุงผิวที่เข้มข้นด้วย

สารสกัดจากวิตามินซีถึง 20,000 mcg. เลยทีเดียว ถ้าอยากรู้แล้วละก็ เร่กันเข้ามาเร็ว~

นอกจากวิตามินซีเข้มข้น 20,000 mcg. ที่เข้ามาช่วยเสริมการทำงานของกลูต้าไธโอนแล้ว ตัวอินน์ บิวตี้ วิตซี อโล ชูตติ้ง เจล เขายังมีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ที่จะช่วยในการบำรุงผิวให้กลับมาชุ่มชื้นจากผิวคล้ำเสียจากแดด  แล้วยังมีคอลลาเจน จากปลาทะเลที่จะช่วยให้ผิวเรียบเนียน และเม็ดบีดส์ ที่มีสารสกัดเข้มข้นจากวิตามินอี และ โจโจบา ออย (Jojoba oil) ที่จะช่วยบำรุงให้ผิวดูสุขภาพดี

อย่างที่เรารู้กันดีว่าวิตามินซีมีประโยชน์ต่อผิว ช่วยบำรุงให้ผิวขาว กระจ่างใส ทั้งยังช่วยสร้างคอลลาเจนในผิวได้ดีมากยิ่งขึ้น และยังทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพค่ะ ถ้าเจลบำรุงผิวตัวไหนมีส่วนผสมของวิตามินซีอยู่ด้วยละก็ใช้แล้วผิวกระจ่างใสแน่นอน

ในส่วนของคุณสมบัติของ อินน์ บิวตี้ วิตซี อโล ชูตติ้ง เจล ตัวนี้เขาเคลมไว้ว่า จะช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังสามารถเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้แบบสุดขีด ซึมง่ายและไม่เหนอะหนะ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวและไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้น้า (แอบกระซิบนิดนึง..คนที่แพ้ว่านหางจระเข้ไม่แนะนำให้ใช้น้า เพราะกระปุกนี้เขาอัดแน่นไปด้วยว่านหางจระเข้เยอะมาก!!)

อินน์ บิวตี้ วิตซี อโล ชูตติ้ง เจล จะมาในรูปแบบกระปุกสีส้มสดใส แถมกระปุกใหญ่มากกก คุ้มค่าเกินราคา 69 บาท

หากวันไหนที่ล้ามากจากการทำงาน หรือต้องออกไปสู้กับแดดข้างนอกก็แนะนำให้ลองเอามาโบกผิวดูน้า รับรองว่าผิวกลับสดชื่นและมีชีวิตชีวาขึ้นมาเลยละค่ะ

สรุปแล้วใครที่ยังลังเลอยู่ก็อยากให้มาลอง อินน์ บิวตี้ วิตซี อโล ชูตติ้ง เจล กันดูนะคะ ตัวนี้เขามีปริมาณถึง 100 กรัม ในราคา 69 บาท ราคาน่ารักมากๆ แพ็กเกจก็พกพาง่ายไม่เกะกะ ยิ่งสายทำคอนเทนต์แบบพวกเราเนี่ยพกพาติดกระเป๋าไปใช้ได้สบายยย เพราะแค่กระปุกเดียวก็บำรุงได้จบครบในหนึ่งเดียว ใครที่ลองแล้วก็อย่าลืมแวะมาเล่าให้ฟังกันได้เลยนะ

Facebook
Twitter
Email

“คนเป็นสิว ผิวมัน” เลือก Fah Thalai Chon Acne Speed Serum รักษาสิวในราคาประหยัด

สิว ปัญหาสุดฮิตที่เชื่อว่าทุกคนต้องเคยเจอกันมาแล้วทั้งนั้น และหลายคนก็ยังไม่เข้าใจถึงปัญหาสิวและวิธีการดูแลรักษานั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้การดูแลผิวและการรักษาสิวผิดวิธีไปด้วย

รีวิวดินสอเขียนคิ้ว Easy Design Eyebrow เขียนง่ายแบบมือโปร

เราเชื่อว่าคนที่เป็นมือใหม่หัดแต่งหน้า หรือแม้แต่คนที่แต่งหน้าเป็นประจำทุกวันจนมือโปรก็ต้องเคยเจอกับปัญหาเขียนคิ้วไม่เท่ากัน เส้นคิ้วไม่คมสวย