เทรนด์ผิวใหม่ ไม่ว่าผิวแบบไหนก็ดูสวย สุขภาพดีได้

เริ่มต้นปีใหม่ กับเทรนด์ผิวใหม่ ที่ต้องไม่ใช่แค่ขาว แต่ต้องเป็นผิวที่กระจ่างใส ชุ่มชื้น และดูสุขภาพดีได้โดยที่ไม่ต้องพึ่งไวท์เทนนิ่ง

หลายคนคงกำลังเข้าใจผิดว่าการมีผิวขาวคือการมีผิวที่สวย ทั้งที่จริงแล้วไม่ว่าจะมีสีผิวแบบไหนก็สวยได้ใน แบบของตัวเองค่ะ ซึ่งในตอนนี้เราอาจจะต้องลองปรับมุมมองกันใหม่ เพราะการมีผิวที่สวยอย่างแท้จริง คือนิยามของการมีผิวที่สุขภาพดี เรียบเนียน และการมีสีผิวที่สม่ำเสมอกันค่ะ วันนี้เราเลยไม่พลาดที่จะมาแนะนำไอเท็มเด็ด “กระชับผิวใส ไบรท์สุด” ในราคาที่ใครๆ ก็เข้าถึงได้

โดยความพิเศษของเซรั่มซองนี้ มีส่วนผสมของกลูต้าไธโอน 5,000 mcg. และคอลลาเจนมากถึง 49,000 mcg. อีกทั้งตัวเนื้อเซรั่มยังมีสุดยอดนวัตกรรมที่มีส่วนผสมเม็ดบีท ที่ผสานคุณค่าของกลูต้าไธโอนและวิตามินซี เพื่อช่วยให้สาวๆมีผิวที่เนียนกระจ่างใสอย่างสมบูรณ์แบบ โดยจะมีส่วนผสมสำคัญอะไรบ้าง

มาดูกันเลย

  • L-Glutathione :  ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส  สีผิวสม่ำเสมอยิ่งขึ้น มอบความเปล่งปลั่งให้แก่ผิว
  • Soluble Collagen : คอลลาเจนที่ได้จากปลาทะเล ช่วยให้ผิวกลับคืนความยืดหยุ่นแลดูกระชับ มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว คืนความเปล่งปลั่งและดูสุขภาพดี
  • 3-O-Ethyl Ascorbic Acid : อนุพันธ์วิตามินซี สารบำรุงผิวที่ทรงประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส เรียบเนียน
  • Aloe barbadensis Leaf Juice : สารสกัดทรงคุณค่าจากว่านหางจระเข้ ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น ผิวอุ้มน้ำได้ดี และยังช่วยปลอบประโลมผิว

เนื้อสัมผัส : เป็นรูปแบบเจลใสที่มีส่วนผสมของเม็ดบีท  ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว ไม่เหนอะหนะและเบาสบาย แถมยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสดูสุขภาพดีอีกด้วย

วิธีใช้ : ลูบไล้เซรั่มบริเวณผิวหน้าและลำคอ ในตอนเช้าและก่อนนอนอย่างสม่ำเสมอ

ใครที่กำลังมองหาตัวช่วยในการบำรุงผิวให้กลับมาเรียบเนียนกระจ่างใส เราขอแนะนำให้ไปลองตำ Inn Beauty Gluta-Collagen Plus C Serum Gel มาลองใช้กันดูนะคะ ผลลัพธ์ที่ได้คือคุ้มค่าเกินราคา แนะนำเลยว่าหากใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องทุกวันเห็นผลแน่นอน

Facebook
Twitter
Email

“คนเป็นสิว ผิวมัน” เลือก Fah Thalai Chon Acne Speed Serum รักษาสิวในราคาประหยัด

สิว ปัญหาสุดฮิตที่เชื่อว่าทุกคนต้องเคยเจอกันมาแล้วทั้งนั้น และหลายคนก็ยังไม่เข้าใจถึงปัญหาสิวและวิธีการดูแลรักษานั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้การดูแลผิวและการรักษาสิวผิดวิธีไปด้วย

รีวิวดินสอเขียนคิ้ว Easy Design Eyebrow เขียนง่ายแบบมือโปร

เราเชื่อว่าคนที่เป็นมือใหม่หัดแต่งหน้า หรือแม้แต่คนที่แต่งหน้าเป็นประจำทุกวันจนมือโปรก็ต้องเคยเจอกับปัญหาเขียนคิ้วไม่เท่ากัน เส้นคิ้วไม่คมสวย