ใกล้แค่ไหนก็มั่นใจไม่ต้องปิด กับเคล็ด (ไม่) ลับก้นขาวเนียนใสในงบหลักสิบ!!

ปัญหาใหญ่สำหรับสาวๆคงหนีไม่พ้นการมีก้นดำและขาหนีบดำ เวลาจะ make love กับหนุ่มๆ ทีไรเป็นต้องขอปิดไฟทุกที เพราะอายที่จะโชว์และกังวลเนื่องจากการมีปัญหาเรื่องก้นดำและขาหนีบดำ ทำให้หมดความมั่นใจ ทั้งที่ความจริงแล้วการมีก้นดำและขาหนีบดำเป็นเรื่องที่พบเจอได้ตามปกติค่ะ แต่มันจะดีกว่าไหม ถ้าเรามีตัวช่วยในการเสริมความมั่นใจให้กับตัวเราเอง

สาเหตุก้นดำ สีผิวหมองคล้ำไม่สม่ำเสมอ สามารถเกินขึ้นได้จากหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็น การเสียดสีของก้น และขาหนีบที่รัดกับกางเกงจนมากเกินไป หรืออาจจะเป็นการเสียดสีกันระหว่างผิวหนังเองบ่อยครั้ง ซึ่งนี่ก็อาจจะเป็นสาเหตุของการเกิดปัญหาก้นดำ ผิวลอยแตกลาย สีผิวไม่สม่ำเสมอได้ค่ะ

หนึ่งวิธีที่ง่ายและเห็นผลเร็วสุดคงหนีไม่พ้นการเลเซอร์บริเวณก้นและขาหนีบใช่ไหมคะ แต่ทุกคนรู้ไหมคะว่าการเลเซอร์เพื่อรักษาปัญหาก้นดำ และขาหนีบดำมีค่าใช้จ่ายที่สูงมากเลยทีเดียว วันนี้เราเลยจะมาแนะนำไอเท็มที่ราคาถูกและดีที่จะช่วยเปิดสปอตไลท์ให้ก้นและขาหนีบของเรานั่นก็คือ 

เซรั่มครีมที่จะช่วยแก้ปัญหาก้นดำ รักแร้ดำ ขาหนีบดำ หัวเข่า ข้อศอกและตาตุ่มดำด้านของทุกคนให้กลับมาเนียนใสและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอด้วย Persimmon Extract (สารสกัดจากลูกพลับ)

แต่!!ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น ในซองนี้เขายังอัดแน่นด้วยสารสกัดเข้มข้นและยังมี 3X*สาระสำคัญ (Glutathione , Arbutin และVit B3) เพื่อดูแลผิวกระจ่างใส ให้ดูไบรท์ขึ้น  และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

ตัวเนื้อสัมผัส เป็นเนื้อครีมมีสีขาวขุ่น เนื้อบางเบา ซึมเข้าผิวเร็ว ไม่เหนียวเหนอหนะ เหมาะกับช่วงซัมเมอร์นี้สุดๆ และซองนี้ยังมีราคาเพียงแค่ 49 บาทเท่านั้น กำเงินเข้าเซเว่นเพียงแค่ 50 บาทก็มีทอน เรียกได้ว่าถูกและดีของจริง ใครๆก็เลือกใช้ Inn Beauty 

Facebook
Twitter
Email

“คนเป็นสิว ผิวมัน” เลือก Fah Thalai Chon Acne Speed Serum รักษาสิวในราคาประหยัด

สิว ปัญหาสุดฮิตที่เชื่อว่าทุกคนต้องเคยเจอกันมาแล้วทั้งนั้น และหลายคนก็ยังไม่เข้าใจถึงปัญหาสิวและวิธีการดูแลรักษานั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้การดูแลผิวและการรักษาสิวผิดวิธีไปด้วย

รีวิวดินสอเขียนคิ้ว Easy Design Eyebrow เขียนง่ายแบบมือโปร

เราเชื่อว่าคนที่เป็นมือใหม่หัดแต่งหน้า หรือแม้แต่คนที่แต่งหน้าเป็นประจำทุกวันจนมือโปรก็ต้องเคยเจอกับปัญหาเขียนคิ้วไม่เท่ากัน เส้นคิ้วไม่คมสวย