ดีจนต้องมารีวิว มาสคาร่าปัดแล้วปัง แบบไม่ต้องพึ่งฟิลเตอร์

เคยไหม ? จะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูปทีไรเป็นต้องพึ่งฟิลเตอร์เพิ่มความปังให้กับใบหน้าทุกที ถ่ายรูปเสร็จแล้วก็ต้องมาแต่งปาก ตา แก้ม ขนตา โดยเฉพาะช่วงตาเนี่ยสำคัญมากมากก

วันนี้เราเลยจะมารีวิวมาสคาร่าแบบซองที่หาซื้อได้ง่าย และสำคัญที่สุดคือหลายคนก็คงอยากที่จะได้มาสคาร่าที่ราคาสบายกระเป๋า คุณภาพดีคุ้มค่ากับเงินที่เสีย ถูกต้องไหมคะ ถ้าอ่านมาถึงตรงนี้แล้วละก็ขอบอกเลยน้าว่ามาถูกทางแล้วที่เข้ามาอ่านบทความนี้ เพราะบทความนี้จะทำให้หลายๆคนอยากที่จะรีบออกจากบ้านไปซื้อเจ้ามาสคาร่าซองตัวนี้มาครอบครองเลยละค่ะ พร้อมหรือยังน้า ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย เริ่ม~

มาค่ะ และนี่ก็คือมาสคาร่าซองจากอินน์ บิวตี้ที่พวกเรารู้จักกันดีเลย โดยเจ้ามาสคาร่าซองตัวนี้เขามีชื่อเต็มว่าๆ อินน์ บิวตี้ เมจิก แลช เคิร์ล 01 ลอง แบล็ค เป็นมาสคาร่าที่จะมาช่วยทำให้ขนตางอนยาวขึ้น เป็นธรรมชาติและที่สำคัญไม่แพนด้า!แม้เหงื่อจะออกหนักแค่ไหน พร้อมช่วยให้ขนตางอนเด้งตลอดทั้งวันแบบไม่ต้องพึ่งฟิลเตอร์

ลักษณะของแพ็กเกจเป็นแบบซอง เมื่อแกะตามรอยปรุก็จะมีขนาดที่เล็กลงทำให้พกพาสะดวก หยิบจับใช้งานได้ง่ายมากๆ มาพร้อมขนแปรงพิเศษที่มีทรงโค้งสีดำสนิท มีความถี่กำลังดี สามารถเข้าถึงขนตาได้แบบเส้นต่อเส้น

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ อินน์ บิวตี้ เขายังพัฒนาสูตรใหม่ ด้วยสูตร Smudge Proof  พร้อมกันเหงื่อ ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะเลอะระหว่างวัน ให้ความรู้สึกเบาสบาย ไม่จับตัวเป็นก้อน พร้อมบำรุงขนตาด้วยวิตามิน B3 อีกด้วยนะ

ผลลัพธ์หลังใช้ อินน์ บิวตี้ เมจิก แลช เคิร์ล 01 ลอง แบล็ค อยากให้ทุกคนดูจากภาพได้เลย ตัวนี้เขาช่วยให้ขนตายาวงอนและเด้งมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยนะ เมื่อเวลาผ่านไปก็ไม่มีแพนด้าเลยสักนิด!

คุณภาพคุ้มเกินราคาขนาดนี้ไม่มีไม่ได้แล้วนะ ขนตางอนยาวสวยเด้งแบบไม่พึ่งฟิลเตอร์ด้วย อินน์ บิวตี้ เมจิก แลช เคิร์ล 01 ลอง แบล็ค ที่คัดมาแล้วว่าเป็นของมันต้องมี และยิ่งช่วงนี้งานไอเท็มแต่งตาอย่างมาสคาร่าถือว่ากำลังมาแรงและยังมียอดขายอันดับ 1 ในเซเว่นอีกด้วย เพราะเป็นช่วงที่หลายคนต้องเผยดวงตาให้เห็นเด่นชัดมากกว่าส่วนอื่นเพราะต้องสวมแมสก์ แถมแพ็กเกจเขาก็น่ารักมากกก ดีขนาดนี้ต้องรีบไปจับจองเป็นเจ้าของกันเลยที่เซเว่นทุกสาขา หรือถ้าในสถานการณ์แบบนี้ไม่กล้าออกจากบ้านก็สามารถสั่งออนไลน์ได้เหมือนกันนะคะ

Facebook
Twitter
Email

“คนเป็นสิว ผิวมัน” เลือก Fah Thalai Chon Acne Speed Serum รักษาสิวในราคาประหยัด

สิว ปัญหาสุดฮิตที่เชื่อว่าทุกคนต้องเคยเจอกันมาแล้วทั้งนั้น และหลายคนก็ยังไม่เข้าใจถึงปัญหาสิวและวิธีการดูแลรักษานั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้การดูแลผิวและการรักษาสิวผิดวิธีไปด้วย

รีวิวดินสอเขียนคิ้ว Easy Design Eyebrow เขียนง่ายแบบมือโปร

เราเชื่อว่าคนที่เป็นมือใหม่หัดแต่งหน้า หรือแม้แต่คนที่แต่งหน้าเป็นประจำทุกวันจนมือโปรก็ต้องเคยเจอกับปัญหาเขียนคิ้วไม่เท่ากัน เส้นคิ้วไม่คมสวย